Tự làm dầu tràm – “cứu tinh” với sự viêm vùng eva ngày hạ

 Cây tràm trà là loại cây tinh dầu làm dược liệu có rất nhiều đặc tính ưu việt. Khi ép và chưng cất, lá của loại cây này cho ra dầu tự nhiên 100% có tác dụng diệt khuẩn mạnh.

Hiện nay, việc bảo vệ sức khỏe cho vùng tam giác vàng đang là một vấn đề quan trọng đối với nhiều phái yếu. Tuy nhiên, vì đây là vùng nhạy cảm, nếu chăm sóc lơ là hay quá mức cũng đều có thể tạo ra bệnh viêm nhiễm phụ khoa.


Tham khảo thêm: tac dung cua tinh dau hoa anh thao


 Đặc biệt hơn vào mùa hạ, khí hậu nóng bức vùng nhiệt đới lại càng dễ chế tạo ra các vi khuẩn gây hại cho vùng kín và gây nên các bệnh viêm nhiễm ở nữ giới. Để giúp “cô bé” tăng cường sức đề kháng, ngăn ngừa sự kích ứng của môi trường và vi khuẩn, chúng mình cần lưu ý đến việc thường xuyên dùng một số loại tinh dầu cây thuốc có giá trị, trong đó đặc biệt là tinh dầu tràm với đặc tính kháng khuẩn, kháng nấm tuyệt vời của nó là sự lựa chọn hàng đầu cho chúng mình.


Cây tràm trà là loại cây tinh dầu làm dược liệu có rất nhiều đặc tính ưu việt. Khi ép và chưng cất, lá của loại cây này cho ra dầu tự nhiên 100% có tác dụng diệt khuẩn mạnh. Với khả năng chống khuẩn, nấm và khử trùng, tinh dầu tràm là liệu pháp gìn giữ cơ thể an toàn, không có công dụng phụ cho người tin tưởng sử dụng. Hiện nay, tinh dầu tràm được sản xuất thành các chế phẩm dẫn xuất dưới dạng xông, hít mũi trong phòng làm việc, phòng khách, phòng ngủ, trong ôtô… tạo hương thơm dễ chịu lại vừa sát khuẩn, ức chế virus, đặc biệt đang trong mùa cao điểm sốt, cúm.


Bạn nên đọc: kem tri nam an toan hieu quaCây tràm có rất nhiều lợi ích cho đời sống chúng ta


Tinh dầu tràm chứa một số thành phần tự nhiên tuyệt vời có thể điều trị các bệnh dẫn đến bởi vi khuẩn, nấm và vi-rút. Đặc biệt, tinh dầu sản xuất từ tự nhiên này còn có thể chữa một vài bệnh mà ngay cả kháng sinh cũng đành “bó tay”. Ngày nay, y khoa đã phân tích và xác định được hoạt chất α-Terpineol có trong tinh dầu tràm có cơ hội chữa trị các bệnh về da do vi khuẩn hay nấm. Hoạt chất này thường được đặc chế cho các dung dịch sát khuẩn và phòng tránh sự phát triển của virus có hại nhưng lại không lo ảnh hưởng của bất kì tác dụng phụ nào như các thành phần kháng khuẩn hóa chất khác và rất tương thích cho các vùng da đăc biệt nhạy cảm.


Xem thêm: cong dung tao bien


Dựa trên những ưu điểm trên, các chuyên gia đến từ công ty US Medical đã nghiên cứu thành công việc sử dụng tinh dầu tràm như một thành phần kháng khuẩn từ thiên nhiên an toàn và tốt nhất đối với vùng kín phái yếu. Ngày nay, việc luôn tin tưởng dùng dung dịch vệ sinh dường như không còn xa lạ đối với các phụ nữ, tuy nhiên không phải ai cũng biết rằngtrong môi trường âm đạo phụ nữ có đến hơn 20 triệu vi khuẩn trú ngụ vớicả có hại và có lợigiúp cân bằng độ ẩm và độ pH cho môi trường vùng kín. Do đó, việc lựa chọn và thường xuyên dùng dung dịch vệ sinh không đúng cách có giải pháp làm gia tăng vi khuẩn có hại, dẫn đến các nguy cơ về bệnh phụ khoa tiềm ẩn, gây nguy hiểm đến sức khỏechế tạo nữ giới