Tác dụng của viên viên uống sữa ong chúa úc


Sữa ong chúalà những dưỡng chất quý được thu thập từ mật hoa, chất đạm và nhiều sinh tố từ tuyến họng của một số con ong thợ tạo thành.
Hỗn dược này là nguồn thực phẩm duy nhất của ong chúa nên được gọi là sữa ong chúa. Loại loại thực phẩm chức năng được xem như là cao cấp và quý trong các thức ăn chức năng từ ong.
Tag:công dụng của sữa ong chúa úc

Các nghiên cứu kỹ khoa học cho thấy trong sữa ong chúa có chứa những một vài những chất dinh dưỡng quý gồm 22 Amino acids cần thiết đối với hoạt động của tất cả các bộ phân cơ thể và nhiều hàm lượng sinh tố quan trọng như B1, B2 (riboflavin), niacin, B5 (pantothenic acid), B6, biotin, folic acid, B12, inositol, và choline. Sữa ong chúa có màu trắng sữa, hơi vàng, nửa trong suốt, vị hơi chua, rất giàu một số những dưỡng chất quý quý.

Xem thêm: thuoc mat gan giai doc

Sua ong chua xach tay tu uclà một trong một số loại thực phẩm có khá nhiều tác dụng dược lý như: làm tăng quá trình sinh trưởng của các bộ phân toàn bộ cơ thể; chống lão hóa; nâng cao năng lực tư duy và khả năng của trí nhớ; chống ung thư và phóng xạ; kháng khuẩn và chống viêm; tăng lên sức co bóp cơ tim, hạ huyết áp và đề phòng tích cực tình trạng vữa xơ động mạch; bảo hộ và cải thiện công năng tạo huyết của tủy xương, làm tăng số lượng và chất lượng các tế bào máu.

Bạn nên quan tâm: sua ong chua 63.1

 

Ngoài ra, thực phẩm nhiệm vụ còn giúp tăng sự hồi phục và tái sinh của tế bào các tổ chức như thận, gan, thần kinh… Giúp cải thiện công năng của các tuyến nội tiết, tăng lên khả năng sinh dục vàsản xuất. Loại TPCN còn nâng cao sức đề kháng và miễn dịch của các bộ phân cơ thể. Dùng liều cao, sữa ong chúa có công dụng an thần, phòng ngừa hiện tượng mất ngủ…

Đọc thêm: uong sua ong chua 63.1

Đặc biệt, đối với da sữa ong chúa có tác dụng giúp tăng quá trình tăng trưởng của tế bào da giúp làm mờ hữu hiệu tiến trình lão hóa theo qui luật của thời gian. Sữa ong chua giúp da luôn khỏe, căng mịn, hồng hào, đối với tuổi trung niên.

Dòng loại thức ăn chức năng sữa ong chúa đượcchế tạo tại Australia với những tiêu chuẩn cao nhất thế giới của Hãng Natural’s King, GreenLand có hàm lượng 1.000 mg 365 viên hoặc hãng Costar với hàm lượng 1.450 mg. Sản phẩm đã được chứng nhận GMP

Mỗi ngày chỉ cần bồi dưỡng một viên sữa ong chúa sẽ giúp toàn bộ toàn bộ cơ thể bình quân được một lượng đáng kể các vi khoáng chất cần thiết. Đồng thời, nó cũng giúp rũ bỏ streess, mệt mỏi trong công việc, tạo giấc ngủ sâu hơn giúp làm dài thêm tuổi thọ.

Tùy theo mục đích thường xuyên dùng, đặc điểm hầu hết cơ thể mà người ta quyết định cách dùng và liều dùng khác nhau. Thông thường, sau khi uống sữa ong chúa được 3 đến 4 tuần, phụ nữ sẽ bắt đầu thấy có kết quả tốt.