Muốn ‘của quý’ cường tráng chỉ cần làm theo những hướng dẫn sau

&Ldquo;Cậu nhỏ” cường tráng là điều rất quan trọng đối với lòng tự trọng của một người phái mạnh.  Để bảo quản mình khỏi chứng rối loạn cương dương và các vấn đề liên quan đến dương vật khác, hãy tham khảo 10 “điều răn” sau để giữ cho “cậu nhỏ” của quý cô luôn khỏe mạnh.


1. Luôn giữ khô “cậu nhỏ”
đàn ông thường không thích dùng khăn tắm khô lau bộ phận trên các bộ phân cơ thể của họ, đặc biệt là dương vật của họ. Mặc quần áo lên mà không lau khô có thể khiến vi khuẩnsinh sản và dẫn đến nhiễm trùng.

2. Cắt bao quy đầu rất có hiệu quả
Việc này sẽ giúp dương vật của quý bà khỏe mạnh và giảm nguy cơ nhiễm trùng đường tiết niệu.

Tham khảo thêm: co nen su dung thuoc xit chong xuat tinh som

3. Giữ vệ sinh khi “yêu”
Điều này rất quan trọng. Vệ sinh trước và sau khi quan hệ chuyện phòng the sẽ giúp chị em tránh được bị nhiễm khuẩn, nhiễm trùng, nấm…

4. Luôn luôn dùng bao cao su khi quan hệ
Dùng bao caosu trong quan hệ tình dục để làm mất nguy cơ nhiễm HIV và các bệnh lây nhiễm qua đường chuyện vợ chồng khác.

5. Chăm sóc lông mu
Điều này quan trọng cho việc giữ đối với “cậu nhỏ” được sạch sẽ, đồng thời làm giảm độ ẩm và tăng lên quan hệ chuyện vợ chồng với đối tác của phụ nữ.

Muốn cậu nhỏ; cường tráng, chỉ cần làm theo 10 hướng dẫn sau 2

Tham khảo thêm: kem lam to duong vat

6. Duy trì vệ sinh
bạn có mẹo hay cạo hoặc tẩy lông, nhưng hãy thận trọng khi thường xuyên dùng một trong hai cách thức trên. Nếu đàn bà sử dụng một lưỡi dao cạo, hãy chắc chắn phái yếu sửa đổi lưỡi dao liên tục. Tốt nhất và cũng là để giảm nguy cơ cắt giảm và nhiễm trùng hãy cắt tỉa lông mu với một cây kéo.

7. Hãy nhẹ nhàng khi vệ sinh
Hãy nhẹ nhàng khi vệ sinh bộ phận sinh dục. Nếu quý bà mạnh tay chà kỹ với xàphòng hoặc các chất lỏng sẽ chỉ ảnh hưởng đến dương vật của chúng mình và có khả năng gây nhiễm khuẩn nhẹ. Để tránh bất kỳ tác hại nào cho “cậu bé”, chỉ rửa sạch với nước ấm.

Đọc thêm: bi quyet lam cho duong vat to len

Muốn cậu nhỏ cường tráng, chỉ cần làm theo 10 hướng dẫn sau 3

8. Tránh xa nước hoa
Các loại thuốc xịt có mùi thơm, xàphòng hoặc chất tẩy rửa thường xuyên sử dụng trong quần áo đều có cơ hội gây kích ứng đối với “cậu bé”. Do đó, tránh tin tưởng thường xuyên dùng mùi hương và các chất phun càng nhiều càng tốt.

9. Hãy là bác sĩ của người dùng
phụ nữ nên liên tục kiểm tra bộ phận sinh dục của đàn bà xem có tạo ra cục u hoặc điều gì dị thường trong khi tắm dưới vòi sen. Việc kiểm tra không ngừng nghỉ này sẽ giúp chị em phát hiện các vấn đề như các bệnh liên quan tới dương vật hoặc ung thư tinh hoàn.

10. Ngừng hút viên uống lá
Hút thuốc uống rất có hại cho hầu hết các bộ phận của toàn bộ cơ thể bao gồm cả “cậu nhỏ”, bởi lịch trình hút viên uống lá làm hỏng đời sống chuyện vợ chồng của quý bà bằng cách làm chậm sự lưu thông máu và gây ra rối loạn có có nhiệm vụ cương dương.

  Quảng cáo  

Phái yếu luôn thèm muốn mặc những bộ cánh mới nhất, hợp mốt nhất, nhưng thân hình của quý cô không cho phép? chúng ta luôn cảm thấy nặng nề và mặc cảm với thân hình quá khổ của mình nó? Hãy để Thuốc giảm trọng lượng 3x Slimming Power giúp bạn -thuốc giảm trọng lượng 3x slimming power.