Một số sai lầm thường thấy khi làm trắng da tại nhà hiệu quả

 

Đây là một trong những sai lầm phổ biến khi đàn bà tự làm trắng da tại nhà. Đó chính là việc dùng dụng cụ bẩn hoặc một số nguyên liệu không tươi, sạch để làm trắng. Điều này có khả năng gây ra một số vấn đề rất nguy hại. Nó không những không mang lại công dụng làm trắng mà còn khiến đối với các vi khuẩn, các chất bẩn xâm nhập vào da gây phản công dụng. Hơn thế nữa, đó còn là “con đường” dẫn đến rất nhiều căn bệnh về da liễu nữa đấy!

 Pha chế nguyên liệu sai công thức 

Với mỗi kết cấu pha chế các thức ăn có nhiệm vụ để làm trắng da, chúng ta cần tuyệt đối tuân thủ theo đúng lượng quy định cho mỗi thành phần. Việc dùng quá nhiều hoặc quá ít đều không mang lại kết quả như mong muốn. Thậm chí, có một số nguyên liệu chỉ cần sai lệch một chút cũng có cơ hội tạo ra một số hậu quá khó lường.

Bạn nên đọc: thuoc moc mi ban o dau

Nếu bị nhẹ, nó có khả năng làm cho “công cuộc” làm trắng da trở nên vô ích. Tuy nhiên, cho những nguyên liệu mạnh, chúng có mẹo hay làm tổn thương da nếu bạn cho quá nhiều, một ví dụ là chanh do trong nước chanh có axit làm bào mòn da.

 Không thử nghiệm trước khi áp dụng 

Da là một trong một vài bộ phận nhạy cảm nhất trên toàn bộ cơ thể của quý bà, nhất là phần da mặt. Dù loại sản phẩm làm trắng da có nguyên do từ tự nhiên nhưng nó vẫn có khả năng gây ra tình trạng dị ứng, kích ứng. Vì thế, việc thử nghiệm để kiểm tra loại SP làm trắng da trước khi áp dụng là một điều rất là quan trọng.

Để đảm bảo an toàn, các chúng mình nên thử nghiệm trên một vùng da nhỏ ở cánh tay, cổ tay hoặc dưới hàm để kiểm tra phản ứng của da với loại TPCN làm trắng. Bằng cách này, bạn sẽ tránh được những nguy hiểm từ vấn đề dị ứng, kích ứng. Nếu vùng da thử nghiệm có dấu hiệu bất thường như ngứa, nổi mẩn…, các phái yếu không được phép thường xuyên dùng loại SP đó mà hãy đến bác sĩ kiểm tra để biết da mình bị mẫn cảm với thành phần nào trong đó để biết cách quyết định loại SP làm trắng đối với riêng mình.

 Bỏ qua các dấu hiệu bất thường 
Thông thường, khi sử dụng các loại sản phẩm làm trắng da, các quý cô sẽ thấy có cảm giác hơi ngứa hoặc hơi nóng. Đây là dấu hiệu đối với biết loại SP có công dụng hiệu nghiệm và hoàn toàn vô hại với da.

[tag3]

Tuy nhiên, nếu cảm giác đó khiến chúng mình cảm thấy khó chịu hoặc quý bà bị ngứa dữ dội, nóng ran ở phần da chứa loại thực phẩm chức năng thì đó lại là điều đáng lo ngại. Nó cảnh báo tình trạng phản ứng quá mạnh với da, dễ gây tổn thương cho da. Vì vậy, các chúng ta cần bỏ ngay loại sản phẩm làm trắng đó ra khỏi da và rửa lại thật sạch. Nếu các dấu hiệu trên vẫn tiếp tục không thuyên giảm, bạn nên đến khám bác sĩ để tránh một số hậu quả nghiêm trọng.

 tin dùng quá nhiều TPCN tẩy trắng 

Rất nhiều phụ nữ cho rằng, việc tăng lượng loại TPCN làm trắng lên sẽ giúp quá trình làm trắng da diễn ra mau hơn. Tuy nhiên, quan điểm này hoàn toàn sai lầm. Cách này không hề mang lại kết quả tốt hơn so với việc bạn dùng đúng lượng. Nghiêm trọng hơn, nếu đó là những nguyên liệu ở dạng mạnh, gây kích thích, việc liên tục tin dùng quá liều lượng sẽ dẫn đến tổn thương da và rất nhiều hậu quả nguy hiểm khác. Vì thế, các quý bà hãy thật sự chú ý khi tự làm trắng da tại nhà nhé!

  Quảng cáo  

Sữa ong chúa Royal Jelly 1450mg – vien uong tu sua ong chua- giúp bổ sung thêm dưỡng chất sức khỏe, có tác dụng tránh lão hóa làn da. Người liên tục sử dụng sữa ong chúa Úc một thời gian sẽ có được làn da đẹp, mái tóc mịn màng, làm mờ mụn, tàn hương và hỗ trợ chữa bệnh nhiều bệnh khác.

Tag: thuoc uong tri mun tan goc